

คำสั่งกระทรวงสาธารณสุข ที่ **วว***ซ์ซ์* **/๒๕๕๑** 

เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการการเมือง

ตาม ที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บารุเ ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ตามประกาศ ลงวันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๘ วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการ การเมือง พ.ศ. ๒๕๓๕ ด้วยความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี จึงแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งข้าราชการ การเมือง จำนวน ๒ ราย ดังนี้

๑. พันตำรวจโท ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์

ดำรงตำแหน่ง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการ

กระทรวงสาธารณสุข

๒. นายณัฐพล

เกียรติวินัยกุล

ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการ

กระหรวงลาธารณสุข

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่คณะรัฐมนตรีมีมติเป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๑

ร้อยดำรวจเอก

(เฉลิม อยู่บำรุง)

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข



## ที่ ๑๙๕๕๑ เรื่อง แก้ไขคำสั่งแต่งตั้งข้าราชการการเมือง

อนุสนธิ คำสั่งกระทรวงสาธารณสุข ที่ ๑๑๙๙/๒๕๕๑ สั่ง ณ วันที่ ๓๐ ตุสาคม พ.ศ.๒๕๕๑ ได้แต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งข้าราชการการเมือง จำนวน ๒ ราย โดยอาศัยอำนาจ ตามความใน มาตรา ๘ วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการการเมือง พ.ศ.๒๕๓๕ นั้น

เนื่องจากมีความในคำสั่งดังกล่าวคลาดเคลื่อนบางประการ ฉะนั้น เพื่อให้การ บริหารงานของกระทรวงสาธารณสุข ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพด้วยดี ถึงพอแก้ไขคำผั้งกระทรวงสาธารณสุข ที่ ๑๑๙๙/๒๕๕๑ สั่ง ณ วันที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๑ ดังนี้

ช้อความเดิม "๒. นายณัฐพล เกียรติวินัยกุล ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยเลขานุการ
รัฐมนตรีว่าการกระทรวง

สาธารณสุข"

แก้ไขใหม่เป็น "๒. นายณัฐพล เกียรติวินัยสกุล ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยเลขานุการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง

สาธารณสุข"

๒. ข้อความเดิม "ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่คณะรัฐมนตรีมีมติเป็นต้นไป"
แก้ไขใหม่เป็น "ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๑ เป็นต้นไป"

ส่วนนอกนั้นให้เป็นไปตามคำสั่งเดิมทุกประการ

สั่ง ณ วันที่ 🥎 ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๑

ร้อยตำรวจเอก

only

(เฉลิม อยู่บำรุง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข



คำสั่งกระทรวงสาธารณสุข ที่ *อเ*าะผ่อ /้อ๕๕๑ เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการการเมือง

ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งร้อยดำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ตามประกาศ ลงวันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๘ วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการ การเมือง พ.ศ. ๒๕๓๕ ด้วยความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี จึงแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่ง ข้าราชการการเมือง จำนวน ๒ ราย ดังนี้

๑. นางสาวศุภมาส อิศรภักดี ดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการ

กระทรวงสาธารุณสุข

๒. นายธวัชชัย สุทธิบงกช ดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการ
กระทรวงสาธารณสุข

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๑

ร้อยตำรวจเอก

(เฉลิม อยู่บำรุง)

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข