

ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี

ตามที่คณะรัฐมนตรีในการประชุมเมื่อวันที่ ๑๐ วันที่ ๑๗ และวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ มีมติเห็นชอบรายชื่อกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ตามที่นายกรัฐมนตรีเสนอตาม ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยคณะกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี พ.ศ. ๒๕๔๖ นั้น

อาศัยอำนาจตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีดังกล่าว นายกรัฐมนตรีจึงมีคำสั่ง แต่งตั้งกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี มอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี หรือ ประจำกระทรวงต่าง ๆ พร้อมมอบอำนาจการบังคับบัญชาแทนนายกรัฐมนตรี ดังต่อไปนี้

ลำดับ	ชื่อ — นามสกุล	ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำ	อยู่ในบังคับบัญชา
9 .	นายศักดา หาญบุญตรง	สำนักนายกรัฐมนตรี	รองนายกรัฐมนตรี
			(นายสุเทพ เทือกสุบรรณ)
๒.	นายนิพนธ์ บุญญภัทโร	สำนักนายกรัฐมนตรี	รัฐมนตรีประจำสำนัก
			นายกรัฐมนตรี
			(นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย)
ന.	นายพนิช วิกิตเศรษฐ์	กระทรวงการต่างประเทศ	รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ
			ต่างประเทศ
હ.	นางนวลพรรณ ล่ำซำ	กระทรวงการพัฒนาสังคมและ	รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ
		ความมั่นคงของมนุษย์	พัฒนาสังคมและความมั่นคง
			ของมนุษย์
ଝ.	นายกมล จิตระวัง	กระทรวงเกษตรและสหกรณ์	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
			เกษตรและสหกรณ์
່ວ.	นายณัฐวุฒ จิตะสมบัติ	กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
		และการสื่อสาร	เทคโนโลยีสารสนเทศและ
			การสื่อสาร
๗.	ร้อยตรี ประพาส ลิมปะพันธุ์	กระทรวงพลังงาน	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
			พลังงาน

ลำดับ	ชื่อ - นามสกุล	ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำ	อยู่ในบังคับบัญชา
డ.	นายวีระศักดิ์ จินารัตน์	กระทรวงพาณิชย์	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
			พาณิชย์
ದ.	นายรุ่งโรจน์ ทองศรี	กระทรวงมหาดไทย	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
			มหาดไทย
<u>٥</u> ٥.	นายยุพ นานา	กระทรวงแรงงาน	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
			แรงงาน
9 9.	นายสุรเชษฐ์ แวอาแซ	กระทรวงสาธารณสุข	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
			สาธารณสุข
୭๒.	นายสรยุทธ เพ็ชรตระกูล	กระทรวงอุตสาหกรรม	รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
	· .		อุตสาหกรรม

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่ m มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒

Odu.

(นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ) นายกรัฐมนตรี