

ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง นายโสภณ ซารัมย์ ดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายประจักษ์ แกล้วกล้าหาญ ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวง คมนาคม และนายเกื้อกูล ค่านชัยวิจิตร คำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ตามประกาศ ลงวันที่ ๒๐ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๕๑ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๘ วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการการเมือง พ.ศ. ๒๕๓๕ ด้วยความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี จึงแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งข้าราชการการเมือง ดังนี้

๑. นายลัทธชัย โชคชัยวัฒนากร ดำรงตำแหน่ง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม

๒. นายสมศักดิ์ แต้เจริญวิริยะกุล ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ปฏิบัติราชการในหน้าที่เลขานุการรัฐมนตรีช่วยว่า-

การกระทรวงคมนาคม

(นายประจักษ์ แกล้วกล้ำหาญ)

นางดารณี เลศะวานิช

คำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ปฏิบัติราชการในหน้าที่เลขานุการรัฐมนตรีช่วยว่า-การกระทรวงคมนาคม (นายเกื้อกูล ค่านชัยวิจิตร)

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๒ เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ **๑๒** มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๒

(นายโสภณ ซารัมย์)

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม