

## ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง ให้กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีคงอยู่ปฏิบัติหน้าที่อีกหนึ่งวาระ

ด้วยคณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๔ เห็นชอบให้กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ซึ่งดำรงตำแหน่งครบวาระหนึ่งปี คงอยู่ปฏิบัติหน้าที่อีกหนึ่งวาระ จำนวน ๓ ราย

อาศัยอำนาจตามความในข้อ ๓ ของระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยคณะกรรมการ ผู้ช่วยรัฐมนตรี พ.ศ. ๒๕๔๖ ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยคณะกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี (ฉบับที่ ๔) พ.ศ. ๒๕๕๘ ประกอบกับมติคณะรัฐมนตรีในการประชุมเมื่อวันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๔ นายกรัฐมนตรี จึงให้กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีคงอยู่ปฏิบัติหน้าที่อีกหนึ่งวาระ ดังนี้

๑. นายรณภพ

ปัทมะดิษ

๒. นายเนวินธุ์

ช่อชัยทิพฐ์

๓. นายสุรชัย

ชัยตระกูลทอง

ทั้งนี้ ลำดับที่ ๑ - ๒

ตั้งแต่วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไป

ลำดับที่ ๓

ตั้งแต่วันที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่ 👣 กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔

พลเอก

(ประยุทธ์ จันทร์โอชา)

นายกรัฐมนตรี

สำเนาถูกต้อง

(นางสาวชุติมา ปรีชา).

นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการ

กำนยายน ๒๕๖๔