

คำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ ೨៧๙ /๒๕๖๔ เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการการเมือง

ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ดำรงตำแหน่ง นายกรัฐมนตรี ตามประกาศลงวันที่ ๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๘ แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการการเมือง พ.ศ. ๒๕๓๕ ด้วยความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๔ จึงแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่ง ข้าราชการการเมือง จำนวน ๒ ราย ดังนี้

๑. นายชนะศักดิ์	อัตถาวงศ์	ตำแหน่งที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี
		(นายอนุชา นาคาศัย)
๒. นายสมหมาย	เอี่ยมสอาด	ตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 🧹 กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

พลเอก

(ประยุทธ์ จันทร์โอชา) นายกรัฐมนตรี

สำเนาถูกต้อง

(นางสาวชุติมา ปรีชา) นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการ ூ≫ กรกฎาคม ๒๕๖๔